Lĩnh vực hoạt động
Chúng tôi tin tưởng rằng xu hướng ngày càng đi lên và phát triển giàu có hơn của con người ở các quốc gia trên khắp thế giới bao gồm cả Việt Nam là không thay đổi. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc một đất nước như Việt Nam làm thế nào để đạt mức tăng trưởng kinh tế, cách thức tiếp cận và tiến hành để bãi bỏ các quy định và cải cách chính sách để thu hút và thúc đẩy hợp tác với các nước trên thế giới vì chúng tôi luôn luôn muốn thay đổi và tiếp tục hoàn thiện đa dạng các mô hình kinh doanh theo hướng "Tiến hóa" và "Sáng tạo"
(1-8-2013)
Dịch vụ môi giới
Tự hào là nhà cung cấp dịch vụ về nhà ở số 1 tại các thành phố Hà Nội, Hải Phòng và Hồ Chí Minh, các chuyên gia của chúng tôi đáp ứng các nhu cầu về nhà ở cho khách hàng cá nhân và khách hàng công ty với dịch vụ tư vấn nhà ở bao gồm 1 số dự án độc quyền và dịch vụ hỗ trợ chuyển nhà tiện lợi nhất.
Đáp ứng nhu cầu lớn của khách hàng cá nhân và công ty khi tìm kiếm văn phòng làm việc, chúng tôi không chỉ cung cấp các dịch vụ cho thuê văn phòng mà còn tư vấn cho khách hàng về thiết bị văn phòng, nội thất, các vấn đề về luật, kế toán, và nhân sự,…
Không chỉ cung cấp dịch vụ tư vấn về các giao dịch mua bán đất đai và các bất động sản trên thị trường, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tư vấn về quá trình thi công xây dựng khi dự án còn ở giai đoạn sơ khai.
Dịch vụ Quản lý
Quản lý cho thuê và quản lý bất động sản
Hiện tại công ty chúng tôi đang quản lý 1 số lượng các toà nhà cho thuê của tư nhân và công ty. Số lượng khách hàng của chúng tôi ngày càng tăng lên nhờ sư tin cậy của khách hàng đối với chất lượng dịch vụ và lợi ích chúng tôi mang lại cũng như sự trưởng thành và thành công của công ty qua mỗi năm.
Quản lý cho thuê căn hộ dịch vụ
Từ đầu năm 2013, công ty chúng tôi triển khai mô hình dịch vụ quản lý cho thuê căn hộ dịch vụ với dự án đầu tiên là Dolphin Plaza và cung cấp dịch vụ chăm sóc và lễ tân Tiếng Nhật do thị trường chính là khách thuê Nhật Bản .
Các dịch vụ khác
Xây dựng và thiết kế nội thất
Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất cho căn hộ, văn phòng và nhà hàng cho khách hàng Nhật bản. Với ý tưởng thiết kế độc đáo và giá cả cạnh tranh, dịch vụ của chúng tôi được các công ty trong nước và công ty nước ngoài đánh giá cao
Dịch vụ cho thuê xe
Chúng tôi có nhiều lựa chọn các loại xe có mẫu mã hiện đại từ các dòng xe nhỏ đến xe đưa đón nhân viên, đáp ứng nhu cầu thuê xe cho các chuyên gia cấp cao đến cấp nhân viên với đội ngũ quản lý và lái xe chuyên nghiệp.